Thuê Máy Toàn Đạc Tại Hòa Bình

THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC TẠI HÒA BÌNH

Thuê máy toàn đạc tại Hòa Bình là hình thức ký kết hợp đồng kinh tế giữa bên cho thuê thiết bị đo đạc máy toàn đạc điện tử và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn chế, vì vậy việc lựa chọn giải pháp thuê máy toàn đạc là vô cùng hợp lý. Doanh nghiệp có thể thuê máy theo ngày hoặc theo tháng tùy vào nhu cầu và khối lượng công việc của dự án đó.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử được cung cấp bới Trắc Địa Hưng Thịnh có giá cạnh tranh chỉ từ 100k/ngày hoặc 2,5 triệu/tháng, khách hàng sẽ được sở hữu các loại máy chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Topcon, Nikon, Geomax, Leica. Các loại máy toàn đạc này được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của công ty chúng tôi kiểm định mới nhất và bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC – THỜI GIAN THUÊ LINH HOẠT

Khi Quý khách hàng ký kết hợp đồng thuê máy toàn đạc tại Công ty TNHH Trắc Địa Hưng Thịnh, khách hoàn toàn chủ động thời gian theo nhu cầu sử dụng thực tế công việc của mình. Đối với các doanh nghiệp mới, chưa có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng máy toàn đạc sẽ được đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi hỗ trợ đào tạo miễn phí cũng như chuyển giao kỹ thuật cho các kỹ sư của doanh nghiệp đó thực hành thành thạo cách sử dụng máy toàn đạc điện tử.

THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐỜI CAO – NÂNG CAO HIỆU QUẢ SẢN XUẤT

Hiện nay Trắc Địa Hưng Thịnh cho thuê tất cả các dòng máy toàn đạc từ phổ thông đến cao cấp của các hàng như Leica, Nikon, Topcon…. Các loại máy toàn đạc đời cao hiện nay được nâng cấp tích hợp các chương trình xử lý và thuật toán nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của người sử dụng. Do đó, thời gian đo đạc ngoài thực địa sẽ giảm đáng kể so với việc sử dụng các loại máy toàn đạc sử dụng công nghệ cũ.

THỦ TỤC CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

Để thuê máy toàn đạc điện tử thì quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau

1. Sổ hộ khẩu hoặc CCCD/CMND

2. Thanh toán tiền thuê tháng đầu và kèm số tiền đặt cọc tối thiểu

Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện những thủ tục ký kết hợp đồng cho thuê máy toàn đạc giúp Quý khách có thể nhanh chóng thuê để sử dụng cho công việc.

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

– CC DIC Phoenix, KĐT Chí Linh, TP. Vũng Tàu

GIÁ CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ 2021

Với chính sách giá của dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tốt nhất trên thị trường hiện nay, Công ty Trắc Địa Vũng Tàu mong muốn mang đến cho Quý khách sự yên tâm cả về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

GIÁ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ RTK THEO NGÀY

  • Chi phí thuê máy đo GPS RTK chỉ từ 250k/ ngày/ máy

GIÁ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ RTK THEO THÁNG

  • Chi phí thuê máy đo GPS RTK chỉ từ 5 triệu/ 1 tháng/ máy

– Bộ máy toàn đạc điện tử gồm: 01 máy trong hộp, 01 Pin máy, 01 sạc Pin, 01 chân máy, 01 sào gương, 02 gương đơn

ĐỊA CHỈ THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Khu đô thị Handiresco, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page