Thuê Máy Định Vị GPS RTK Tại Hà Nội

Thuê máy định vị GPS RTK tại Hà Nội là dịch vụ đang được các doanh nghiệp quan tâm nhờ nhiều ưu điểm nổi bật. Máy định vị RTK là thiết bị không thể thiếu khi xây dựng công trình, đo vẽ bản đồ địa chính, địa hình, quy hoạch bản đồ hiện trạng. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn ngân sách bị hạn chế việc sở hữu một thiết bị đo mới không phải là việc dễ dàng. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê máy định vị GPS RTK. Nó có thể tiết giảm được chi phí ban đầu mà vẫn nâng cao hiệu quả làm việc.

thue-may-dinh-vi-gps-rtk-2-tan-so-tai-ha-noi

THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK TẠI HÀ NỘI – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT

Nền kinh tế thị trường bùng nổ đã làm cho các Công ty đo vẽ bản đồ cũng phải vận động theo. Những năm trước đây, các công ty đo đạc các đa phần là những doanh nghiệp nhà nước, cách làm việc theo một form cũ vì vậy hiệu suất làm việc không được cao. Tuy nhiên từ khi các doanh nghiệp cổ phần hóa, đội ngũ lãnh đạo bắt buộc phải đổi mới về tư duy sản xuất cũng như cách thức làm việc. Nhiều doanh nghiệp đã chuyển từ phương thức truyền thống là mua máy về sử dụng sang xu thế đi thuê máy. Có thể nói đây là cuộc cách mạng giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và vượt qua được thời kỳ khó khăn và đây được coi như giải pháp hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY GNSS CHCNAV, COMNAV, EFIX, HI-TARGET – TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy GNSS của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách máy với các hãng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay như CHCNAV, COMNAV, EFIX, HI-TARGET. Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng, giới thiệu ưu, nhược điểm của máy để có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất với yêu cầu kỹ thuật công việc. Ngoài ra khi thuê máy của Trắc Địa Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7 khi máy có vấn đề trong quá trình sử dụng cũng như các vấn đề kỹ thuật khi dùng máy.

THỦ TỤC CHO THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK

Để thuê máy định vị GPS RTK, Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. CCCD/CMND, giấy phép lái xe (cá nhân), giấy đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp)
  2. Đặt cọc số tiền tối thiểu từ 15 đến 20 triệu (tùy thuộc loại máy)
  3. Thanh toán tiền thuê tháng đầu tiên

Sau đó hai bên sẽ ký kết hợp đồng kinh tế thuê máy định vị GPS RTK với các điều khoản thỏa thuận.

GIÁ CHO THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GNSS RTK

Với chính sách giá của dịch vụ cho thuê máy RTK tốt nhất trên thị trường hiện nay, Công ty Trắc Địa Hưng Thịnh mong muốn mang đến cho Quý khách sự yên tâm cả về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

GIÁ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ RTK THEO NGÀY

  • Chi phí thuê máy đo GPS RTK chỉ từ 250k/ ngày/ máy

GIÁ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ RTK THEO THÁNG

  • Chi phí thuê máy đo GPS RTK chỉ từ 5 triệu/ 1 tháng/ máy

Bộ máy RTK cho thuê gồm: 01 máy trong hộp, 01 sổ tay, 01 sạc Pin, 01 sào và phụ kiện kèm theo

ĐỊA CHỈ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK 2 TẦN SỐ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Khu đô thị Handiresco, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

 

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page