Thuê Máy Định Vị GPS RTK Tại Lai Châu

Thuê máy định vị GPS RTK tại Lai Châu là lựa chọn hoàn hảo giúp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực khảo sát, thành lập bản độ địa chính, địa hình, bố trí điểm đo, tính toán chu vi, diện tích. Đây là giải pháp hiệu quả khi vừa duy trì sản xuất vừa phân bổ kinh phí kinh doanh hợp lý trong thời kỳ dịch bệnh Covid khó khăn. Dịch vụ cho thuê máy đo GPS RTK triển khai bởi Trắc Địa Hưng thịnh đang được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ bởi giá thành cạnh tranh với rất nhiều ưu đãi.

thue-may-dinh-vi-gps-rtk-2-tan-so-tai-lai-chau

THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK TẠI LAI CHÂU – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Những năm trước đây khi thị trường RTK chưa có nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư vào, chi phí thuê máy GPS RTK rất cao nên các công ty địa phương khó tiếp cận với nguồn thiết bị chất lượng cao này. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của công nghệ cũng như sự cạnh tranh của các công ty trong lĩnh vực phân phối thiết bị đo đạc, khách hàng ngày càng hưởng lợi từ chính sách giá.

Trắc Địa Hưng Thịnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa, cho thuê máy đo RTK tại Lai Châu. Để đáp ứng tốt nhất quyền lợi của Quý khách , chúng tôi triển khai các gói dịch vụ cho thuê máy GPS RTK với giá thuê chỉ từ 250k/ngày và 5 triệu/tháng. Quý khách sẽ có ngay một thiết bị định vị GPS chất lượng phục vụ cho công việc.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY GPS RTK CHCNAV, COMNAV, EFIX, HI-TARGET – MIỄN PHÍ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Máy GPS RTK 2 tần số đã trở thành thiết bị định vị không thể thiếu trong công tác đo đạc, khảo sát hiện nay. Việc sử dụng thành thạo máy đo RTK không phải đơn giản đối với người sử dụng lần đầu. Tuy nhiên tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để ngay khi Quý khách lựa chọn thuê máy RTK tại Trắc Địa Hưng Thịnh, bởi đội ngũ chuyên gia trắc đạc của chúng tôi sẽ tư vấn, chuyển giao công nghệ miễn phí cũng như hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào Quý khách gặp vấn đề.

THỦ TỤC CHO THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK

Để thuê máy định vị GPS RTK, Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  1. CCCD/CMND, giấy phép lái xe (cá nhân), giấy đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp)
  2. Đặt cọc số tiền tối thiểu từ 15 đến 20 triệu (tùy thuộc loại máy)
  3. Thanh toán tiền thuê tháng đầu tiên

Sau đó hai bên sẽ ký kết hợp đồng kinh tế thuê máy định vị GPS RTK với các điều khoản thỏa thuận.

GIÁ CHO THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GNSS RTK

Với chính sách giá của dịch vụ cho thuê máy RTK tốt nhất trên thị trường hiện nay, Công ty Trắc Địa Hưng Thịnh mong muốn mang đến cho Quý khách sự yên tâm cả về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

GIÁ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ RTK THEO NGÀY

  • Chi phí thuê máy đo GPS RTK chỉ từ 250k/ ngày/ máy

GIÁ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ RTK THEO THÁNG

  • Chi phí thuê máy đo GPS RTK chỉ từ 5 triệu/ 1 tháng/ máy

Bộ máy RTK cho thuê gồm: 01 máy trong hộp, 01 sổ tay, 01 sạc Pin, 01 sào và phụ kiện kèm theo

ĐỊA CHỈ THUÊ MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK 2 TẦN SỐ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Khu đô thị Handiresco, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

 

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page